AN VUI là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và ứng dụng công nghệ cho các nhà vận tải. Chúng tôi tự hào là đơn vị được Cộng đồng phát triển công nghệ Google trao giải nhất Đột phá sáng tạo năm 2015 Và là Startup Công nghệ vinh dự đã vượt qua 279 dự án lọt vào TOP 10 của Nhân Tài Đất Việt 2017.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết ANVUI luôn đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ mới để giúp các nhà vận tải quản lý và điều hành hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý và điều hành thông minh cho nhà xe được xây dựng trên nền tảng Công nghệ mới của Google sử dụng trên nền dữ liệu lớn Bigdata và BigQuery. Hiện tại đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có khả năng quản lý tổng thể cho nhà vận tải từ khâu quản lý điều hành đến khâu bán vé và tiếp cận hành khách đặt vé online.

ANVUI sẽ cung cấp giải pháp quản lý tổng thể cho nhà xe gồm: Phần mềm quản lý và điều hành bán vé cho hành khách, Website giới thiệu và bán vé cho nhà xe, ứng dụng cho lái, phụ xe để đón trả khách và đặc biệt là ứng dụng mua vé xe trực tuyến giúp hành khách không cần phải ra bến xe xếp hàng vẫn có thể đặt mua vé online. Tất cả được liên kết với nhau và tương tác theo thời gian thực.

Các dịch vụ sản phẩm mà AN VUI cung cấp gồm

- Phần mềm quản lý và điều hành bán vé thông minh

- Hệ thống website bán vé trực tuyến cho nhà xe

- Ứng dụng đặt vé và thanh toán trực tuyến cho điện thoại di động

- Ứng dụng đón trả khách và kiểm tra vé cho lái phụ xe

- Hệ thống thiết bị in vé và kiểm tra giám sát hành trình cho nhà xe

- Hệ thống chăm sóc khách hàng CRM cho nhà xe

- Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng và đặt vé cho nhà xe

Với giải pháp quản trị điều hành tổng thể luôn giúp nhà xe kiểm soát mọi hoạt động của mình nhằm đưa ra những quyết định quan trọng trong việc mở rộng quy mô phát triển. Đặc biệt việc ứng dung AN VUI vào quản lý nhà xe có thể chuyển mình từ nhà xe truyền thống sang nhà xe công nghệ, giữ được thị phần với hệ thống chăm sóc khách hàng tốt hơn, yên tâm mở rộng quy mô mà không phải lo về quản lý...

Lợi ích của nhà xe khi ứng dụng AN VUI vào quản lý

  1. Bán vé, đặt chỗ, thanh toán Online nhanh chóng và tiện dụng.
  2. Lái xe đón trả khách, nhận trả hàng hóa theo vị trí định vị trên bản đồ, đồng thời hành khách theo dõi để đón xe, nhận hàng cũng theo vị trí định vị xe trên bản đồ nên đảm bảo sự chính xác và tiết kiệm thời gian.
  3. Quản lý phơi vé tách, gộp phơi cho nhà xe đảm bảo chính xác và thuận tiện
  4. Quản lý thông tin hành khách, thông báo tự động cho hành khách về thông tin chuyến đi và nhận phản hồi chất lượng dịch vụ từ hành khách để nâng cao chất lượng phục vụ.
  5. Lập lịch trình chạy xe, phân công lịch chạy xe, chấm công, đánh giá lái xe… rõ ràng, hợp lí.
  6. Cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo và thống kê: nhật ký chạy xe, báo cáo doanh số bán vé, hệ thống báo cáo quản trị cho nhà xe…

Khi cần được trợ giúp xin gọi 19007034 Hotline 0936 88 99 44 Công ty Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách

AN VUI Đi an về vui!


Đặt xe từ các thành phố