Xin chào,
chúng tôi là An Vui!

AN VUI (với tất cả chữ cái viết hoa và cách giữa 2 chữ AN & VUI) thể hiện tinh thần mang Việt Nam ra thế giới của chúng tôi và kinh doanh từng chuyến đi đều phải An toàn và Vui vẻ.

Giới thiệu về AN VUI

Công ty Công Nghệ AN VUI tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng các giải pháp quản lý và điều hành tổng thể cho ngành vận tải và dịch vụ tại Việt Nam. Khách hàng chính của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp vận tải quy mô vừa và lớn, các rạp chiếu phim, và những khu vui chơi giải trí. Trải qua hơn 8 năm phát triển, AN VUI đã cung cấp sản phẩm cho hơn 400 doanh nghiệp trên toàn quốc, phục vụ hơn 10 triệu người dùng thông qua các nền tảng công nghệ tiên tiến của mình.

quote up icon

Chúng tôi chọn Chính trực và hoàn thiện không ngừng để làm giá trị phát triển con người tại AN VUI.

quote down icon

Thành tựu đã đạt được

2016

AN VUI lọt vào TOP 17 Startup tiêu biểu của Việt Nam do báo VnExpress tổ chức.

2017

AN VUI vinh dự vượt qua 289 dự án để lọt vào TOP 10 của giải thưởng Nhân Tài Đất Việt.

2020

Cuộc thi Seedstars Competition:

AN VUI là startup duy nhất của Việt Nam tiến thẳng vào vòng Chung kết Châu Á và xuất sắc trở thành 1 trong các đại diện của Châu Á tham dự Seedstars World Competition tại Lausanne, Thụy Sĩ.

2023

Chỉ trong năm 2023, nến tảng AN VUI đã ghi nhận số tiền vé lên đến:

2000B VND+

Trên tất cả Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của

400+

khách hàng

10M+

người dùng

10K+

Phương tiện vận tải

Đội ngũ và sự tin tưởng từ các nhà đầu tư

Bên cạnh đội ngũ sáng lập và các nhân sự nhiệt huyết, AN VUI còn nhận được sự tin tưởng và đầu tư từ hai quỹ lớn là Vinacapital Ventures và Hustle Fund. Sự đồng hành và hỗ trợ từ các đối tác uy tín này giúp chúng tôi tự tin hơn trong việc thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình. AN VUI vẫn luôn sẵn sàng chào đón những Nhà đầu tư mới có chung hệ giá trị.

Nhà đầu tư muốn tìm hiểu về chúng tôi

Hoặc liên hệ qua email: [email protected]

Hợp tác cùng AN VUI

AN VUI không chỉ là một công ty công nghệ, mà còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả hoạt động. Với kinh nghiệm và sự tập trung cao độ, chuyên sâu trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu, giúp các doanh nghiệp vận tải và dịch vụ không ngừng phát triển và bứt phá trong thời đại công nghệ số. Hãy cùng AN VUI tiến bước vững chắc vào tương lai, xây dựng một ngành vận tải và dịch vụ thông minh, hiện đại và hiệu quả hơn.

Con người AN VUI

Tham gia cùng đội ngũ chuyên gia tại an vui

Đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn

nha xe 1
nha xe 2
nha xe 3
nha xe 4
nha xe 5