AN VUI KẾT HỢP VỚI ZALOPAY TẠO SÀN VÉ ĐIỆN TỬ

Ngày đăng: 20/05/2020

Kể từ ngày hôm nay, Cổng thanh toán điện tử ZaloPay đã thêm tính năng đặt mua vé xe dành cho các doanh nghiệp vận tải là Đối tác của AN VUI. Như vậy, các hãng xe nay sẽ có thể tiếp cận thêm một lượng khách hàng lớn thông qua cổng thanh toán này. Cùng với đó, ZaloPay cũng sẽ giúp việc thanh toán trực tuyến vé xe trở nên dễ dàng hơn, giúp doanh nghiệp có thể minh bạch và tránh gian lận về tài chính. Việc triển khai này sẽ mang đến sự tiện lợi và thoải mái hơn cho hành khách của các nhà xe, từ đó giúp hãng xe có được thiện cảm của khách hàng và gia tăng tỉ lệ khách hàng trung thành.

 

 

zalopay
Ứng dụng thanh toán di động Zalo Pay

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán di động, thuộc trong nhóm những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng độc đáo. Hiện nay, ZaloPay đang được rất nhiều người quan tâm, cũng như nhiều đơn vị, công ty, đặc biệt là các start-up cũng lựa chọn ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động đáng tin cậy để giúp họ thuận lợi hơn trong giao dịch trực tuyến. ZaloPay được phát triển bởi công ty VNG, một sản phẩm hoàn toàn “made in Vietnam” gia nhập thị trường ví điện tử với tính bảo mật cao, ứng dụng đa dạng và thân thiện.

 

zalopay, anvui

 

Sự kết hợp của ZaloPay và AN VUI là một bước đón đầu xu hướng thanh toán trực tuyến đang nở rộ sau dịch. Tại AN VUI, chúng tôi luôn cố gắng giúp các hãng xe ngày càng có thể nâng cao chất lượng, thay đổi phù hợp với thị trường, từ đó nâng cao doanh thu và phát triển hơn nữa.