Phần mềm quản lý điều hành bán vé thông minh cho nhà vận tải lọt TOP 10 Nhân tài đất Việt 2017

Ngày đăng: 18/11/2017

Với công nghệ vượt trội và những tính năng sáng tạo giúp nhà xe quản lý toàn bộ quá trình hoạt động. Đặc biệt khi ứng dụng giải pháp phần mềm của AN VUI nhà xe hạn chế tối đa được thất thoát và chi phí điện thoại đồng thời tăng từ 10% đến 20% doanh thu bán vé sau khi ứng dụng. Cùng với sàn vé điện tử http://anvui.vn giúp cho nhà xe có thêm một kênh bán vé tăng doanh thu và giám sát mọi hoạt động kinh doanh. Phần mềm quản lý và điều hành bán vé thông minh cho nhà vận tải AN VUI đã vượt qua 279 dự án để lọt vào TOP 10 Nhân Tài Đất Việt 2017.

Nhân tài đất Việt 2017

Đại diện AN VUI Chị Nguyễn Thị Hoa Giám đốc nhân sự nhân giải Nhân Tài Đất Việt 2017

Vận tải hành khách liên tỉnh luôn là bài toán lớn mà xã hội chưa có lời giải thỏa đáng. Chẳng hạn như chất lượng dịch vụ vận tải chưa như mong muốn, hãng vận tải thiếu công cụ giám sát điều hành, hành khách gian nan mua vé, không được đảm bảo chỗ ngồi, không có kênh truyền thông tương tác hiệu quả với hãng vận tải...

Vấn đề này càng trở nên nhức nhối mỗi dịp lễ tết, khi tần suất đi lại tăng đột biến, người dân chen lấn xô đẩy để mua vé ngoài bến xe, tình trạng xe dù bến cóc dừng đỗ không đúng điểm và bắt khách dọc đường...Ngoài ra, rất nhiều tệ nạn xã hội móc túi, chèn ép hành khách lợi dụng những bất cập đó để hoành hành khiến cơ quan quản lý nhà nước gặp nhiều khó khăn.

Nhận thấy được những bất cập này, nhóm tác giả đến từ Công ty AN VUI đã cho ra đời “Phần mềm quản lý điều hành thông minh cho nhà vận tải - ANVUI”. Đây là một trong 17 sản phẩm xuất sắc vừa được lựa chọn vào vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt năm 2017 – Giải thưởng do Tập đoàn VNPT và Báo Dân trí đồng tổ chức. VNPT-Media là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Giải thưởng. Đồng thời AN VUI đoạt TOP 10 Sản phẩm CNTT Nhân Tài Đất Việt 2017

Nhân tài đất Việt 2017

ANVUI được xây dựng trên nền tảng Công nghệ mới của Google sử dụng trên nền dữ liệu lớn Bigdata và BigQuery. Hiện tại đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có khả năng quản lý tổng thể cho nhà vận tải từ khâu quản lý điều hành đến khâu bán vé và tiếp cận hành khách đặt vé online.

ANVUI sẽ cung cấp giải pháp quản lý tổng thể cho nhà xe gồm: Phần mềm quản lý và điều hành bán vé cho hành khách, Website giới thiệu và bán vé cho nhà xe, ứng dụng cho lái, phụ xe để đón trả khách và đặc biệt là ứng dụng mua vé xe trực tuyến giúp hành khách không cần phải ra bến xe xếp hàng vẫn có thể đặt mua vé online. Tất cả được liên kết với nhau và tương tác theo thời gian thực.

 

Các bài liên quan