Thiện Thành Limousine: Tuyến Sài Gòn – Rạch Giá chuẩn bị khai trương xe phòng Chuyên Cơ Mặt Đất

Ngày đăng: 20/04/2018

Quản lý và điều hành tổng thể cho nhà xe. AN VUI đã thành lập đội nghiên cứu về thị trường trong lĩnh vực tàu du lịch cao tốc. Ngày 30 tháng 04 năm 2018, AN VUI chính thức cung cấp phiên bản “Phần mêm quản lý và điều hành cho hãng tàu du lịch cao tốc”

 

 

Trong thời gian vừa qua mô hình xe phòng limousine Chuyên Cơ Mặt Đất đang trở nên rất nóng bởi sự tiện lợi của nó mang đến cho hành khách đi xe. Thị trường hiện nay cũng đã có nhiều thay đổi hành khách quan tâm đến một dịch vụ đẳng cấp và tiện lợi hơn là quan tâm đến giá. Nắm bắt được xu thế đó Thiện Thành Limousine một trong những đơn vị vận tải tiên phong trên tuyến đường Sài Gòn – Rạch Giá đã nghiên cứu và đầu tư xe phòng chất lượng 5 sao cho hành khách di chuyển trên cung đường Sài Gòn – Rạch Giá và ngược lại.

 

Phần mềm bán vé xe của Thiện Thành Limousine

 

Hành khách có thể Download App đặt vé giữ chỗ online của Thiện Thành Limousine có thanh toán online 

 


Dịch vụ phục vụ đẳng cấp 5 sao

Tới Thiện Thành Limousine hành khách được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, ở đây ngoài việc đưa đón tận nhà ở cả 2 đầu Sài Gòn và Rạch Giá thì thái độ phục vụ của Thiện Thành Limousine cũng là một trong những điểm vô cùng đặc biệt. Quý khách đi trên tuyến Sài Gòn – Rạch Giá khi ngồi tại phòng chờ của Thiện Thành Limousine được uống cafe, trà miễn phí trong lúc chờ đợi. Tại phòng vé Sài Gòn quý khách có phòng chờ máy lạnh để nghỉ ngơi thưởng thức ly cafe thơm ngon trước khi lên xe.

Xe VIP đi Sài Gòn


 

Thiện Thành Limousine

 


Ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ đặt vé online thuận tiện bảo vệ thương hiệu

Ngay từ thời điểm ra mắt Thiện Thành Limousine đã xác định liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để tiến tới thành công với khẩu hiệu “Thiện Thành không ngừng hoàn Thiện để Thành công!”. Với tư duy nhạy bén của giám đốc điều hành còn rất trẻ Thiện Thành Limousine còn quyết tâm đầu tư ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý và điều hành. Thiện Thành Limousine đã tìm kiếm nhiều đối tác cung cấp phần mềm và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào bán vé. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu Thiện Thành Limousine đã lựa chọn ANVUI.VN  là đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ thông tin cho Thiện Thành Limousine, từ website giúp cho hành khách đặt vé online chọn chỗ thuận tiện hơn đến việc đầu tư xây dựng cả ứng dụng đặt vé mang thương hiệu Thiện Thành Limousine trên cả 2 nền tảng Android và IOS để hành khách khi đi thiện thành chỉ cần Download App “Thiện Thành Limousine – Đặt vé online” là có thể chọn chỗ và thanh toán online luôn được khi mua vé của Thiện Thành. Tính đến thời điểm hiện tại Thiện Thành limousine là đơn vị duy nhất tại Khu vực Miền Tây đầu tư hệ thống xe phòng chuyên nghiệp và có ứng dụng App mang thương hiệu riêng của Thiện Thành để giúp cho Đại lý bán vé và hành khách có thể đặt vé online của Thiện Thành mà không cần phải ra bến xếp hàng mua vé.

Ứng dụng đặt vé online của Thiện Thành


 

Xe VIP

 


Không ngừng hoàn thiện để thành công!

Với tốc độ phát triển như hiện nay Thiện Thành Limousine sẽ tiếp tục đầu tư thêm các phương tiện chất lượng cao để nâng số chuyến trong ngày lên nhằm phục vụ bà con đi lại từ Kiên Giang đến Sài Gòn nói riêng và từ Miền Tây về Sài Gòn nói chung ngày một thuận tiện. Trong dịp ra mắt xe phòng Chất lượng 5 sao cao cấp Thiện Thành Limousine có nhiều các chương trình khuyến mãi đặc biệt giành cho hành khách và đại lý. Quý khách có thể tham khảo thông tin tại Website http://thienthanhlimo.com hoặc Download App đặt vé online Thiện Thành Limousine để có thêm thông tin chi tiết.
Thiện Thành Limousine không ngừng hoàn Thiện để Thành công!

Nguồn Thiện Thành Limousine