Xe Phúc Xuyên: Đơn vị vận tải tiên phong mở đường tuyến vận tải Việt - Trung

AN VUI 21/05/2018

Công ty TNHH Phúc Xuyên đang từng bước vững tiến đến mục tiêu và ngày càng vươn xa khẳng định thương hiệu. Điều này được thể hiện rõ nét qua dự án sắp tới: “Phúc Xuyên đơn vị vận tải tiên phong đảm nhận chạy thử nghiệm Tuyến liên vận quốc tế đầu tiên Hạ Long (Việt Nam) – Côn Minh (Trung Quốc)”.

Được sự thống nhất của hai nhà nước Việt Nam và Trung Quốc, Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức chương trình khảo sát Tuyến Vận tải hàng hóa, hành khách: Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội - Lào Cai - Côn Minh (Trung Quốc) từ ngày 19/01/2018 - 23/01/2018. Trong đó, Công ty TNHH Phúc Xuyên vinh dự được mời tham gia cùng Đoàn đại biểu của Việt Nam.

Đại diện Công ty TNHH Phúc Xuyên cùng Đoàn đại biểu Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đoàn đại biểu Trung Quốc tại cửa khẩu Hà Khẩu. Trong chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc, đoàn đại biểu Việt Nam đã đến tham quan và khảo sát cơ sở hạ tầng, phương thức hoạt động cũng như các thủ tục vận tải khi phương tiện ra vào các bến xe của Trung Quốc như bến xe khách Nam Bộ Côn Minh, Bến xe Mông Tự...

Theo đó, Công ty TNHH Phúc Xuyên sẽ là đơn vị vận tải tiên phong đảm nhận chạy thử nghiệm Tuyến liên vận quốc tế đầu tiên Hạ Long (Việt Nam) – Côn Minh (Trung Quốc)”. Phúc Xuyên hiểu rằng bước chân của người tiên phong không bao giờ là dễ dàng, sẽ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ trong bước đầu xây dựng tuyến. Nhưng với niềm tin và sự quyết tâm của Tập thể CBCNV công ty cũng như sự giúp đỡ của chính quyền. Trong thời gian không xa khi Tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng hoàn thành sẽ kết nối liên hoàn toàn tuyến đường bộ cao tốc xuyên suốt từ Côn Minh (Vân Nam) tới Hạ Long (Quảng Ninh). Đây sẽ là tuyến đường bộ liên hợp Trung Việt vào sâu Trung Quốc nhất từ trước đến nay (Khoảng 400km từ cửa khẩu Hà Khẩu) do Công ty TNHH Phúc Xuyên đảm nhận thực hiện.

Tuyến đường bộ được mở ra mang ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, hợp tác thương mại đầu tư, giáo dục, y tế và du lịch của hành lang kinh tế các tỉnh của Việt Nam và Trung Quốc.
Đặc biệt, Tuyến đường sẽ giúp kết nối toàn diện các địa phương của hai quốc gia, nhằm phát triển mô hình du lịch "Hai quốc gia một điểm đến". Khi đó, du khách sẽ có nhiều cơ hội tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc và danh thắng Vịnh Hạ Long - Một trong Bảy Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới bằng tuyến đường bộ.


Đoàn lãnh đạo ty giao thông Vân Nam đón đoàn khảo sát
liên hợp Trung Việt tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai
 
GĐ Công ty TNHH Phúc Xuyên cùng Đại biểu Việt Nam tham gia Khảo sát vận tải hàng hóa,
hành khách Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội - Lào Cai - Côn Minh (Trung Quốc)Kiểm tra nghiêm ngặt của Quân đội TQ khi đi vào lãnh thổ TQ - tại trạm dừng nghỉ Nanping


Khảo sát bến xe Côn Minh
Hệ thống bán vé tự động tại bến xe Côn MinhĐoàn khảo sát bến xe Mông TựThảo luận và trao đổi thông tin về bến xe và chi phí hoạt động của tuyến xe
khi tham gia bến xe khách Nam Bộ Côn MinhHồ Điền Trì nổi tiếng tại Côn MinhThăm quan dự án Guang Đại - Thành Hoa Tươi
 
Theo http://phucxuyen.com.vn 

Tham gia cùng đội ngũ chuyên gia tại an vui

Đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn

nha xe 1
nha xe 2
nha xe 3
nha xe 4
nha xe 5