Phần mềm bán vé xe – Sự lựa chọn của thời đại

Ngày đăng: 29/06/2018

 

Hãy nhìn vào cách Uber và Grab gây khó khăn như thế nào cho các hang taxi truyền thống thì bạn sẽ thấy rõ được vì sao một nhà xe cần phải ứng dụng công nghệ vào quản lý. Với xu thế người dùng ngày một quen dần với thói quen mua bán trên internet thì việc “Mua vé xe online” cũng sẽ dần dần trở nên phổ biến. Chính vì vậy lượng hành khách ra bến xếp hàng mua vé sẽ ngày một giảm và lượng hành khách mua vé online ngày một tăng… Thương hiệu của nhà xe trên internet cũng ngày một trở nên quan trọng. Nếu nhà xe không nghĩ đến việc xây dựng website bảo vệ thương hiệu của mình trên internet thì sớm muộn lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn như những hãng taxi truyền thống.

 

https://youtu.be/qXCWlkqryEI

-

 

Phần mềm bán vé xe

Ứng dụng phần mềm bán vé là xu thế tất yếu mà nhà xe cần phải bắt kịp


Hành khách khi tìm kiếm tên thương hiệu của nhà xe trên Google hoặc Facebook chuyện gì xảy ra nếu lại hiện ra một địa chỉ trang website khác… và đương nhiên nếu bạn để điều này xảy ra thì tình trạng bán vé giả, rồi mất thông tin hành khách vào tay đối thủ là điều đương nhiên.
Với kinh nghiệm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển hệ thống nền tảng quản trị tổng thể cho đơn vị vận tải AN VUI xây dựng hệ thống website và phần mềm quản lý điều hành bán vé cho nhà xe giúp các nhà xe có website riêng, có hệ thống phần mềm đặt vé xe online, Giúp hành khách đi xe của nhà xe có thể đặt vé và thanh toán online thuận tiện… Ngoài ra Chúng tôi còn tư vấn nghiệp vụ, hỗ trợ nhà xe xây dựng quy trình quản lý giúp cho nhà xe quản trị khoa học, tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Phần mềm bán vé xe online

Nhà xe muốn bảo vệ thương hiệu của mình thì không thể không xây dựng website có thương hiệu riêng


Từ hơn 100 đơn vị vận tải mà AN VUI cung cấp giải pháp và tư vấn chúng tôi nhận thấy rằng doanh nghiệp vận tải hành khách liên tỉnh đang đứng trước rất nhiều thử thách. Nếu doanh nghiệp không tìm cách thay đổi ứng dụng công nghệ để có thể bứt phá và giữ thị phần thì việc gặp những khó khăn trong tương lai là rất gần.

Phần mềm bán vé xe

AN VUI đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hệ thống quản trị tổng thể cho nhà vận tải


Đâu tư công nghệ “Phần mềm bán vé xe” và hệ thống website quản trị điều hành là rất cấp thiết mà nhà xe cần phải ứng dụng. Quý nhà xe có thể theo dõi bài viết “5 yếu tố giúp nhà xe đông khách

Các bài liên quan