Công ty Công Nghệ Vận Tải AN VUI vừa công bố sản phẩm “Phần mềm cho lái phụ xe” trên nền tảng di động.

Ngày đăng: 16/05/2017

Phần mềm nhà xe | Phần mềm chăm sóc hành khách nâng cao thương hiệu | Phần mềm xe khách | Phần mềm cho lái xe khách đón trả khách | Phần mềm hàng hoá cho xe khách | Phần mềm hợp đồng điện tử, vé điện tử cho xe Hợp đồng và hợp đồng du lịch..

 

Liên tục có những bước đi đột phá về công nghệ, sau một thời gian cung cấp Phần mềm quản lý bán vé cho các nhà xe. Ngày 01 tháng 06 năm 2017 Công ty Công Nghệ Vận Tải AN VUI cho ra đời sản phẩm Phần mềm đón trả khách cho lái phụ xe”.

Phần mềm đón trả khách cho lái phụ xe khách liên tỉnh đầu tiên tại Việt Nam

Đối với các xe khách liên tỉnh chạy đường dài thì việc đón trả khách đúng điểm dừng đỗ đặc biệt quan trọng. Phụ xe đường dài thường vất vả và phải chú ý quan sát để đưa đón hành khách đúng điểm dừng đỗ. Đặc biệt khi trời tối việc đưa đón hành khách lên xuống xe đúng điểm trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Trước những khó khăn đó của Lái phụ xe Công ty Công Nghệ Vận Tải AN VUI cho đời ra sản phẩm “Phần mềm đón trả khách cho phụ xe”. Phần mềm này giúp cho Phụ xe biết được điểm dừng tiếp theo có bao nhiêu khách xuống xe và bao nhiêu khách lên xe. Phần mềm còn giúp cảnh báo trước khi đến điểm dừng đỗ đảm bảo cho hành khách và phụ xe chuẩn bị trước khi xuống xe. Đặc biệt với khả năng định vị các bến dừng đỗ và định vị hành khách giúp cho Phụ xe thấy rõ hành khách và hành khách nhìn thấy xe để có thể gặp nhau một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và an toàn không phải chờ đợi xe quá lâu.

Là đơn vị đi đầu trong việc đưa công nghệ vào phục vụ nhà xe giúp các nhà xe nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh. AN VUI còn giúp cho các nhà xe có thêm hành khách nhờ vào cổng bán vé http://anvui.vn Tại cổng bán vé này những nhà xe sử dụng phần mềm quản lý của ANVUI sẽ được AN VUI cung cấp dịch vụ bán vé online trên hệ thống.

Phụ xe khách AN VUI ứng dụng phần mềm đón trả khách

Đối với hành khách đi xe khách liên tỉnh thay vào việc phải ra bến xếp hàng mua vé, chờ đợi xe và không có chỗ ngồi thì giờ đây với việc tung ra sản phẩm Phần mềm giúp các phụ xe đón trả khách. Hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi, nắm rõ giờ xuất bến của xe đồng thời đặt vé online một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đại diện Công ty AN VUI Anh Đinh Quốc Hoàn Giám đốc Công ty AN VUI cho biết “ AN VUI ra đời không những giúp hàng nghìn nhà vận tải trong nước được ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh mà còn giúp hàng triệu sinh viên, học sinh, cán bộ công nhân viên lao động xa nhà có thể đặt vé online mua vé trước vào những dịp lễ tết mà không phải xếp hàng…”

Khát vọng của AN VUI là tạo nên một cuộc cách mạng về chất lượng dịch vụ của ngành vận tải hành khách liên tỉnh. Giúp cho hành khách mỗi chuyễn đi đều An Vui

 

Phần mềm nhà xe | Phần mềm chăm sóc hành khách nâng cao thương hiệu | Phần mềm xe khách | Phần mềm cho lái xe khách đón trả khách | Phần mềm hàng hoá cho xe khách | Phần mềm hợp đồng điện tử, vé điện tử cho xe Hợp đồng và hợp đồng du lịch..